มู ลั่น แข้งผีต้องร่วมใจลุย ชปล.

ข่าวฟุตบอล

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่คนดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอ่ยปากบอกลูกทีมทุกคนว่า ทุกรายการแข่งขันหลังจากนี้ ขอให้ทุกคนเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แถมบอกอีกด้วยว่าการลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาล 2017-2018 เขาหวังให้ทุกคนตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ พร้อมย้ำว่าสำหรับรายการชิงถ้วยหูใหญ่ สำหรับ ผีแดง ถือว่าเป็นทีมน้องใหม่ในฤดูกาลนี้

นับตั้งแต่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจอำลาทีมการทำงานไป ทัพผีแดง มีผลงานดร็อปลงจากเดิมเรื่อยมา ดังนั้นรายการยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก จึงอาจจะบอกได้เต็มปากว่าเป็นเกมที่ใหญ่สำหรับทัพผีแดง หลังจากร้างจากเวทีชิงถ้วยบิ๊กเอียร์มานานถึง 2 ใน 3 ปี ด้วยกัน ดังนั้นไม่แปลกที่ น้ามู จะพยายามเร้าลูกทีมของเขาทุกคนให้เดินหน้างัดฟอร์มดีออกมา เพื่อช่วยทีมเก็บชัยชนะทุกนัดต่อไปหลังจากนี้

“ความต้องการของผมคือ เห็นนักเตะทุกคนในทีมเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมา และช่วยทีมของเราไปสู่เป้าหมาย ซึ่งผมเองเชื่อเสมอว่านักเตะทุกคนดีพอจะพาทีมของเราเก็บชัยชนะในทุกรายการ แต่ผมต้องการเน้นรายการ ยูซีแอล มากที่สุดเพราะอย่าลืมว่าการกลับสู่เวทีใหญ่ของยุโรปของเราครั้งนี้ ถือว่าเราคือทีมน้องใหม่ก็น่าจะได้ ดังนั้นเพื่อโอกาสบินสูงทุกคนต้องเดินหน้างัดฟอร์มดีของตัวเองออกมาเท่านั้น”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *