วงการSBOBETระบุว่า ม้าลาย เซ็งหลัง ดิบาล่า เจ็บไม่พร้อมลงเล่น

ข่าวฟุตบอลSBOBETยูเวนตุส ทีมดังจากเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เซ็งหนักพอสมควร หลังจาก เปาโล ดิบาลา กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ ไม่พร้อมลงเล่นกับต้นสังกัดในเกมต่อไป เนื่องจากเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ ระหว่างลงสนามซ้อมกับต้นสังกัด เมื่อวันศุกร์ ที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมออกมาว่า อาการของเขาหนนี้รุนแรงมากแค่ไหน แต่เชื่อกันว่า อันเดรีย ปีร์โล่ กุนซือชาวอิตาเลียนพร้อมรับมือกับปัญหาดังกล่าวแล้ว 

อาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับ ดิบาล่า ครั้งนี้ ทำให้เจ้าตัวพลาดโอกาสลงเล่นกับทีมเพิ่มอีกนัดไปโดยปริยาย โดยคาดว่าอีกไม่นานจะมีรายงานถึงอาการบาดเจ็บอย่างเป็นทางการของ ดิบาล่า ว่าเขามีอาการบาดเจ็บหนักในระดับใด ซึ่งหากอาการบาดเจ็บของเขาไม่ได้รุนแรงมากนัก เชื่อกันว่าเจ้าตัวอาจได้รับเลือกให้ลงเล่นในเกมต่อไปสูงขึ้น แต่ทั้งหมดนี้ต้องรอลุ้นกันต่อว่าอาการเจ็บของเขารุนแรงแค่ไหน 

ตอนนี้ เบียงโคเนรี่ ยังรั้งอันดับ 3 ของตารางคะแนนกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี โดยมีแต้มในมือตามหลัง เอซี มิลาน ซึ่งรั้งตำแหน่งจ่าฝูงอยู่ที่ 4 คะแนน ดังนั้นตอนนี้พวกเขาต้องเร่งเครื่องไล่ล่าชัยชนะต่อเนื่องให้ได้ เพื่อโอกาสไล่ล่าชัยชนะเหนือคู่แข่งทุกนัดที่เหลือให้ได้ แม้ว่าต้องเจองานหนักมากแค่ไหนก็ตาม ทั้งนีการขาดหายไปของ ดิบาล่า น่าจะไม่ได้ส่งผลกระทบต่อพวกเขามากนัก

สนับสนุนข่าวโดย sboibc888 วงการแทงบอลออนไลน์ ที่ในปัจจุบันนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากและกำลังขยายวงกว้างขึ้นอย่างมาก หากท่านต้องการเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว SBOBET สามารถติดต่อสมัครสมาชิกสโบเบ็ต ได้ทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *